NỘI QUY BOX TRANH ẢNH

  Share
  avatar
  Ruk@w@
  Super Mem
  Super Mem

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 479
  Ngày sinh : 14/06/1988
  Tuổi : 30
  Đến từ : Hà Nội
  Chức vụ :
  Mod

  Sở thích : ngủ, đọc truyện tranh, chơi bóng rổ
  Sở ghét : ghét bị lừa
  Tình trạng hôn nhân : Lẻ loi
  Điểm bầu chọn : 0
  Điểm cống hiến : 3769
  Ngày tham gia : 24/08/2008

  NỘI QUY BOX TRANH ẢNH

  Bài gửi by Ruk@w@ on Thu Aug 28, 2008 7:54 pm

  Từ giờ tớ là MOD của box này thế nên là tớ sẽ đề ra 1 số quy định về việc up ảnh và post bài, mong là mọi người vào sẽ chấp hành đúng nội quy của box để tạo điều kiện cho box ngày càng phát triển

  1. Nghiêm cấm post và up những bài liên quan đến vấn đề thuần phong mỹ tục của nước ta.( tất nhiên những trường hợp ảnh vui cười thì có thể hở hang 1 tí nhưng nếu tớ thấy vi phạm đến thuần phong mỹ tục là tớ sẽ del bài đó nhé, lúc đó thì cấm kêu nhá)

  2. Khi reply không được dưới 5 từ và phải viết tiếng Việt có dấu, nghiêm cấm văng tục chửi bậy dưới bất cứ hình thức nào.

  3. Post bài vào đúng box quy định, tạm thời mới có 3 box chính nên phiền mọi người xem kỹ rồi hãy post nhé.

  4. Album ảnh cá nhân các thành viên thì tạm thời up vào box Ảnh khác, tuyệt đối không up vào box Ảnh lớp, do box này chỉ chuyên dùng để up ảnh lớp mình cũng như là những lần sinh hoạt, họp lớp. (mọi người thông cảm, khi nào nhiều bài lên thì tớ sẽ đề nghị admin lập thêm box Ảnh thành viên để mọi người up ảnh của mình lên đó nhá)

  CHÚ Ý: nếu vi phạm 1 trong các quy định trên tớ sẽ del luôn bài mà không cần báo trước, nếu tiếp tục vi phạm thì tùy vào mức độ sẽ xử lý sau (hình thức xử lý sẽ được bổ sung sau)

  Trong quá trình làm việc có gì mà mọi người không hài lòng hoặc có đóng góp gì thì cứ góp ý nhá Very Happy

  MOD


  _________________
  Chúng ta sinh ra không phải để yêu một người hoàn hảo mà là để học cách yêu một ngưòi không hoàn hảo theo một cách hoàn hảo nhất


   Hôm nay: Wed Dec 19, 2018 11:18 pm